Bổ sung chính sách bán hàng dự án Hinode City Minh Khai

Hinode City là siêu phẩm chung cư cao cấp đang trở thành cái tên “nóng” trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong vị trí, thiết kế hay dịch vụ tiện ích mà chính sách bán hàng dự án Hinode City 201 Minh Khai cũng vô cùng hấp dẫn.

Thời gian áp dụng chính sách bán hàng dự án Hinode City 201 Minh Khai

Chung cư cao cấp Hinode City được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn sống châu Âu đang chính thức được chào bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn cùng chính sách ưu đãi đặc biệt của Chủ đầu tư Vietracimex. Trong tương lai dự án Hinode City 201 Minh Khai sẽ là nơi an cư lý tưởng của nhiều gia đình.

Theo những thông tin mới nhất được Chủ đầu tư Vietracimex công bố, khách hàng khi mua căn hộ chung cư Hinode City từ tháng 7 sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi cụ thể như sau:

Thời gian áp dụng: Từ ngày 18/07/2018 đến khi có chính sách mới thay thế (Chủ Đầu Tư
giữ quyền thay đổi chính sách mà không cần báo trước)

Đối tượng áp dụng: Khách hàng đặt cọc đủ 100 triệu và ký Hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án Hinode City trong thời gian áp dụng quy định tại Mục 1

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Chính sách tặng phí dịch vụ:

Khách mua căn hộ tại dự án được tặng gói dịch vụ quản lý trong vòng 03 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 04 trở đi mức phí theo thông báo của Ban quản lý.

Chính sách miễn phí chỗ gửi xe + tặng thẻ thành viên sân Golf:

 • Đối tượng áp dụng: Căn hộ 4 PN.
 • Miễn phí gửi xe 01 ô tô trong vòng 3 năm.
 • Tặng thẻ VIP chơi Golf trong 3 năm.

Lưu ý:

 • Phương thức và điều kiện sử dụng chương trình ưu đãi nêu trên được thực hiện theo quy định của Bên Bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ.
 • Khách hàng mua Căn hộ được hiểu là Khách hàng hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 và ký HĐMB theo tiến độ dưới đây.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Lưu ý: Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau:

Chính sách hỗ trợ vay vốn Ngân hàng:

Đối tượng áp dụng:

 • KH là Cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB.
 • KH là Doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (“TNTH”) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN.

Lưu ý:

 • KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 15 năm.
 • Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu tại trên với các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.
 • Tiến độ thanh toán gói vay vốn Ngân hàng.

 • Trường hợp Khách hàng không sử dụng Chính sách Hỗ trợ lãi suất: khách hàng sẽ hưởng chiết khấu 5% trên Tổng GTHĐ (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì) tại thời điểm ký TTĐC/HĐMB

CHÍNH SÁCH MUA NHIỀU SẢN PHẨM

Khách hàng mua hoặc Khách hàng và người thân mua từ 2 Căn hộ trở lên tại dự án Hinode

City: Căn thứ 2 trở lên được chiết khấu 1% vào tổng giá trị Căn hộ (giá trước VAT và KPBT) tại thời điểm ký HĐMB. Người thân của Khách hàng bao gồm: Vợ, chồng, bố mẹ (tứ thân phụ mẫu), anh, chị, em ruột.

Lưu ý: Phương thức và điều kiện sử dụng chương trình chiết khấu trên được thực hiện theo quy định của bên bán.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TRƯỚC HẠN

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn theo hình thức giảm vào giá sau VAT và KPBT, trừ khi có thỏa thuận khác.

DỰ ÁN HINODE CITY

 

>