Cập nhật tiến độ thi công mới nhất từ dự án Hinode City

Càng sắp tới ngày bàn giao chung cư Hinode, Đội ngũ kiến trúc sư và công nhân xây dựng của nhà thầu Vietracimex đang đẩy mạnh tiến độ thi công dự án Hinode City để đáp ứng tiến độ bàn giao căn hộ theo đúng cam kết với Quý khách hàng.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG MỚI NHẤT TỪ DỰ ÁN HINODE CITY

Khởi công chính thức từ tháng 3 năm 2017, tới nay chung cư Hinode City thi công đến tầng 14. Để đảm bảo công trình luôn được triển khai đúng tiến độ, dự án đang sử dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc – ván khuôn nhôm định hình, nâng tiến độ thi công từ 5 – 7 ngày/hoàn thiện xong 1 tầng thô.

Ngày 10/07/2018, chung cư Hinode City đã đổ xong sàn của tầng 14, công tác đổ cột và mái của tầng 15 sẽ được triển khai ngay trong tháng. Tính đến thời điểm hiện tại, cả 3 toà nhà Hi – Mark, Asahi, Sachi đang thi công vượt tiến độ 10 ngày so với kế hoạch.

Theo ghi nhận thực tế của chúng tôi, hiện tại công trường đang được thi công cả ngày và đêm với mật độ công nhân khá đông đúc để đảm bảo tiến độ hoàn thành theo dự kiến. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại công trường dự án Hinode City 201 Minh Khai.

Hình ảnh mới nhất được ghi lại từ công trường dự án ngày 10/7/2018

Tuy gặp phải điều kiện thời tiết không tiện dụng, nhiều ngày mưa rồi lại ảnh hưởng từ bão, nhưng với sự tâm huyết và nỗ lực với nghề của tập thể cán bộ công nhân viên có mặt tại công trường, dự án đã và đang được xây dựng một cách thức nhanh chóng nhất. Để làm được điều đó, những công nhân và kỹ sư có mặt ở công trường căn hộ Hinode City đã phải chia ra làm nhiều ca tại ngày, đảm bảo luôn thi công cả ngày lẫn đêm để theo kịp tiến độ.

Ngoài ra, chất lượng công trình vẫn luôn được chú trọng lên số 1. Mỗi 1 viên gạch được đặt xuống đều rất tỷ mỉ và cẩn thận dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư giám sát công trình, khẳng định sẽ mang đến cho quý khách hàng các chung cư an toàn và chất lượng.

Công trường luôn hoạt động tích cực với mật độ công nhân khá đông

Công trường luôn hoạt động tích cực với mật độ công nhân khá đông

HINODE CITY – CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG GIỮA LÒNG THÀNH THỊ

Hinode City nằm lại 201 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. kế thừa một vị trí đẹp, lại được kiến trúc ấn tượng và bề thế theo hơi thở Châu Âu cùng với Hệ thống tận hưởng dịch vụ tiện ích mới lạ và đầy hấp dẫn, Hinode City 201 Minh Khai hứa hẹn mang tới 1 không gian sống hoàn hảo nhất cho người dân TP.Hà Nội.

Chung cư 201 Minh Khai dự kiến sẽ bàn giao đến tay bạn vào quý III năm 2017. bạn hãy nhanh tay rinh về 1 căn hộ địa điểm đây và cùng chúng tôi xây dựng đời sống chất lượng tại từng giây phút!

Trên đây là những thông tin và hình ảnh mới nhất được ghi lại từ công trường thi công dự án Hinode City. Qua đây khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn về tiến độ xây dựng và chắc chắn ngày dọn về sống tại căn hộ hiện đại bậc nhất với tiêu chuẩn sống của Nhật sẽ không còn xa.

>