Who We Are?

Vitalland Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm tận tình với khách hàng, Vitalland Việt Nam đang dần tạo dựng được vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng toàn bộ tâm huyết, đam mê, kỷ luật, chân thành, học hỏi”, Vitalland Việt Nam luôn xem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất trong mọi hành động. Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất mà toàn bộ con người của Vitalland Việt Nam hướng tới.

Vitalland Việt Nam cung cấp dịch vụ phân phối, tiếp thị bất động sản linh hoạt và hiệu quả nhằm tối đa hóa giá trị bất động sản của Quý khách đồng thời giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất trên thị trường.

Our Mission

Sứ mệnh của chúng tôi đơn giản là...

Đặt chất lượng cuộc sống khách hàng trở thành ưu tiên số 1 để đem lại sự an tâm và lợi ích phát triển cho khách hàng, góp phần tích cực vào sự kiến tạo một xã hội văn minh, cộng đồng đẳng cấp.

Why We do It?

Đặt chất lượng cuộc sống khách hàng trở thành ưu tiên số 1 để đem lại sự an tâm và lợi ích phát triển cho khách hàng, góp phần tích cực vào sự kiến tạo một xã hội văn minh, cộng đồng đẳng cấp.Tại sao?

Vì chúng tôi tin rằng bạn sẽ chọn nơi để sống như cách mà bạn từng khao khát....

... Lắng nghe vấn đề của bạn, giúp bạn cả những vấn đề bạn chưa biết,

... Giải quyết vấn đề của bạn trọn vẹn, đòi 100% quyền lợi của bạn với chủ đầu tư,

... Giao tiếp, hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng, giúp bạn chuyển đổi nhà,

Với tất cả tâm tưởng vào năng lực cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghuyết, sự đồng lòng nhất trí của toàn thể công ty, cùng kinh nghiệm thực tế và sự nhạy bén với thị trường, Vitalland Việt Nam tự tin rằng chúng tôi sẽ giúp được bạn.

We Believe...

Chúng tôi mong muốn được hợp tác bền vững với các chủ đầu tư uy tín, được tận tâm và chân thành phục vụ khách hàng, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước chúng ta.

Chúng tôi làm việc miệt mài vì sự thịnh vượng của tất cả chúng ta.

Chúng tôi tin rằng mọi người sẽ không ngừng nỗ lực vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Chúng tôi tin rằng...

Cùng với nhau - chúng ta có thể thay đổi cả thế giới!

Our True Story

Vitalland Việt Nam bắt đầu từ 1 ý tưởng đơn giản.

Phục vụ khách hàng bằng toàn bộ tâm huyết, đam mê, kỷ luật, chân thành, học hỏi...

Chúng tôi muốn mang lại cho bạn 1 những kiến thức chuyên sâu nhất về bất động sản chỉ sau một thời gian ngắn.

Chúng tôi đang trên hành trình chứng minh cho hàng triệu người thấy được rằng việc chọn một nơi để sống theo cách mà bạn đang khao khát rất đơn giản và dễ dàng...

... chỉ cần bạn tìm đến Vitalland Việt Nam.

Chúng tôi đang miệt mài làm việc trên hành trình đầy thú vị này và đã hàng ngàn khách hàng thay đổi được chất lượng cuộc sống của họ.

The Vitalland Việt Nam Way

Để chọn được nơi sống đúng ý...

... bạn cần có một nền tảng kiến thức cơ bản cùng kinh nghiệm thực tế và sự nhạy bén với thị trường.

3 kỹ thuật cốt lõi của VITALLAND sẽ giúp bạn phá bỏ rào cản bất động sản, làm chủ các ngôi nhà như ý của bạn. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn chọn nơi để sống như cách mà bạn từng khao khát.

  • Lắng nghe vấn đề của bạn, giúp bạn cả những vấn đề bạn chưa biết
  • Giải quyết vấn đề của bạn trọn vẹn, đòi 100% quyền lợi của bạn với chủ đầu tư
  • Giao tiếp, hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng, giúp bạn chuyển đổi nhà

Hello From Vitalland

About Us


What People Are Saying About Us

Luôn làm hài lòng khách hàng, làm việc với cái tâm và đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất dành cho các khách hàng của mình. Tôi cảm thấy may mắn khi đã tin tưởng và quyết định lựa chọn việc mua căn hộ chung cư tại dự án do công ty VITALLAND trực tiếp tư vấn. Giờ đây, gia đinh tôi đã dọn về tổ ấm mới của mình. Quá nhiều tiện ích và các bé nhà tôi cũng đặc biệt thích thú.

Lê Hà – Nam Định

Trước anh em bạn bè tôi khi có ý định tìm hiểu mua nhà đã từng có vài trường hợp bị mất tiền oan với “cò” nhà đất. Do vậy, khi có ý định mua nhà tôi đã tìm hiểu thật kỹ và hỏi qua ý kiến những người xung quanh. Thật may mắn khi tôi được các bạn sale của VITALLAND tận tình hướng dẫn, đưa đi thăm nhà mẫu và tư vấn cho phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của vợ chồng tôi.

Nam Anh – Đan Phượng – Hà Nội

Tôi kết hôn với ông xã người nước ngoài, đặc biệt, ông xã tôi luôn ưu tiên việc ở tại các căn hộ mà mật độ xây dựng không quá cao, luôn hướng tới việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Tại Hà Nội việc đáp ứng nhu cầu này là khá khó khăn thế nhưng khi gặp các bạn sale của VITALLAND mọi chuyện lại được giải quyết cực kỳ tốt và đơn giản. Giờ thì tôi và ông xã chỉ chờ ngày bàn giao nhà để dọn về thôi. Cảm ơn VITALLAND rất nhiều!

Lan Khuê – Hà Nam

Tôi mua căn hộ do VITALLAND phân phối đã được gần 1 năm rồi nhưng chế độ chăm sóc sau mua ở đây rất tốt. Các bạn sale vẫn gọi điện hỏi thăm tôi và gia đình. Hỏi về việc có cảm thấy bất tiện hay thoải mái với lựa chọn của mình hoặc tư vấn thêm trong tầm hiểu biết của các bạn ý. Nói chung tôi thấy thế là rất “ok” và bản thân tôi cũng đã giới thiệu vài người bạn đang có nhu cầu mua nhà tìm đến với VITALLAND.

Mỹ Như – Hà Nội

Happy Customer Images

Where You’ve Seen Us

>