Kinh nghiệm: Mua căn hộ chung cư – thời gian nào để vượng khí?

Mua căn hộ không phải là quyết định nhỏ của bản thân hay gia đình. Sau một khoảng thời gian tiết kiệm, với những dự định bản thân. Dần dần chúng ta mới có thể tích lũy và đủ tiền mua nhà. Nhưng thời điểm vàng nào để mua nhà, bạn đã biết chưa?

Mua căn hộ chung cư nên lựa chọn thời gian nào?

Thực ra, khi tham gia mua bán tại bất cứ ngành nghề nào, ta cũng nên tìm hiểu cân nhắc trước và lựa chọn ra thời điểm vàng để quyết định mua hay bán. Ngành bất động sản cũng không nằm ngoài quy luật này. Cho nên khi đang có dự định mua căn hộ chung cư bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ.

Trước khi quyết định mua căn hộ cần tìm hiểu thật kỹ về tiến độ xây dựng, bàn giao nhà

Để mua căn hộ chung cư, ta cần tìm hiểu về thời gian bàn giao nhà chính xác. Thông thường, các dự án chung cư thường bàn giao vào cuối quý II của năm. Khi có quyết định mua nhà bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về thời gian bàn giao căn hộ. Nếu có thể hãy tìm hiểu thật kỹ về tiến độ thi công của công trình. Nó có đang đúng tiến độ hay không? Vì không thể tránh được trường hợp một số dự án chậm tiến độ dẫn đến ngày bàn giao nhà bị chậm lại hoặc kéo dài chưa có ngày cụ thể.

>>>>>> Xem thêm: Mua nhà vượng khí, hướng bếp sao để tăng tài lộc gia chủ? 

Người ta thường nói đi mua nhà xem ngày chứ ai xem gì tháng. Thực chất đây là một quan niệm khá sai lầm bởi cũng như mọi ngành thì bất động sản cũng có những tháng gọi là thời điểm vàng trong năm để chọn mua căn hộ.

 

Tháng 7 cô hồn có nên mua bán nhà đất hay không?

Theo quan điểm dân gian, nhiều người thường không làm những việc trọng đại như xây nhà, mua nhà, sắm đồ đạc hay cưới hỏi trong tháng cô hồn (tháng 7 âm). Nắm bắt được tâm lý chung này của khách hàng, rất nhiều các nhà đầu tư đưa ra những chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt, cắt chiết khấu cao hơn hẳn đối với khách hàng.

1 tháng theo quan điểm của dân gian là xấu nhưng trong tháng xấu hẳn sẽ có những ngày đẹp. Nếu không phải là một người quá kiêng kỵ bạn có thể nắm lấy cơ hội này để sở hữu ngay cho mình một căn hộ chung cư.

Nếu lấy tháng 7 âm để làm mốc cho 1 năm thì trước đấy sẽ là khoảng thời gian để người ta tích lũy, khoảng thời gian 2 tháng cuối năm là với những hoạch định để chào đón một năm mới. Do vậy, thời điểm vàng để mua nhà chính là vào tháng 8,9,10 của năm. Đây cũng là thời điểm để có thể nhìn nhận và đánh giá khá chính xác về tiến độ một dự án. Sau những đánh giá, phân tích ta mới có thể quyết định sang suốt về việc mua căn hộ chung cư này hay không? Và đây cũng được đánh giá là thời điểm mua nhà giúp cho gia chủ tăng vượng khí tốt nhất trong năm.

Trong 3 tháng “vàng” này nên lựa chọn mua căn hộ ở đâu?

Đây là một câu hỏi khá hay và đòi hỏi sự phân tích của một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Theo ông Nguyễn Văn Đúc – C0-Founder & CEO của công ty Cổ phần Vitalland Việt Nam chia sẻ: “Khách hàng giờ là những người vô cùng tinh tế, hiểu rõ về nhu cầu của mình để lựa chọn một căn hộ chung cư theo ý muốn. Công việc của những tư vấn viên ví von giống như hoa tiêu chỉ đường giữa biển khơi mênh mông vậy. Đích đến là có sẵn, nhưng đi hướng nào, đạt mục tiêu tốt nhất chắc hẳn cần đến người hoa tiêu”.

Về nhu cầu mua nhà ở trong 3 tháng tiếp đây, các bạn có thể quan tâm đến dự án Anland Premium. Đây là một dự án của chủ đầu tư Nam Cường, với những tiện ích vô cùng tuyệt vời và giá thành hợp với túi tiền nhiều người. Theo dự kiến nhà sẽ được bàn giao trong quý II/2020.

Giới thiệu về dự án Anland Premium 

Ngoài ra Anland Premium còn nằm ở vị trí trung tâm quận Hà Đông, vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, lưu thông trên các tuyến đường tại Hà Nội. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, Anland Premium và một số dự án khác thuộc khu đô thị Dương Nội đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE. Chắc hẳn trong tương lai, đây sẽ trở thành một “lá phổi xanh” của thủ đô. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua căn hộ tại đây. 

Anland Premium xứng đáng là một dự án để mua trong 3 tháng tới của 2019

Dự án Anland Premium hoàn toàn là một dự án đáng để bạn cân nhắc và quyết định mua. Vitalland tự hào là đại lý F1 phân phối các căn hộ tại đây. Vitalland với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ càng về dự án luôn sẵn sàng giúp đỡ các khách hàng. Vitallad tin rằng có thể giúp các khách hàng đạt được tối đa nhất nguyện vọng cho tổ ấm gia đình bạn. Nếu đang  có dự định mua nhà trong những tháng “vàng” này để tăng vượng khí hãy lưu tâm đến Anland Premium và liên hệ sớm nhất với chúng tôi – Vitalland.

 

 

 

>