Lễ mở bán dự án Anland Premium – Trao tổ ấm tới tay khách hàng

Vào ngày 22/09/2019 vừa qua, tại tầng 24, tòa nhà Nam Cường đã diễn ra lễ mở bán dự án Anland Premium. Sự kiện lần này do phía Công ty Cổ phần Vitalland là đơn vị tổ chức chính thức.

Từ rất sớm các đại lý cũng như các khách hàng đang quan tâm đến dự án Anland Premium đã có mặt để tham gia sự kiện. Khu vực tiếp đón khách hàng trở nên tấp nập, cho thấy sự thu hút của Anland Premium hơn bao giờ hết.

Dự án Anland Premium là sự trở lại đầy ngoạn mục của phía bên chủ đầu tư Nam Cường sau nhiều năm im hơi lặng tiếng. Như một “vụ nổ” gây tiếng vang và làm thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội tiếp tục dậy sóng sau “cơn địa chấn” mang tên Anland Complex cũng thuộc phía bên chủ đầu tư này.

Cũng giống như Anland Complex, Anland Premium nằm trong khu đô thị Dương Nội và gần với mặt đường Tố Hữu. Một tuyến đường trung tâm của quận Hà Đông.

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 30% với 2 tháp gồm 25 tầng nổi và 2 tầng chìm, Anland Premium mang đến cảm giác của sự thoáng đãng và xua đi mọi ngột ngạt. Ngoài ra, phía bên chủ đầu tư cũng chú trọng đến yếu tố cây xanh và thiên nhiên đến các cư dân. Chính vì thế, tại Anland Premium người ta có thể cảm nhận được một không gian trong lành và tiêu chí 4 xanh ngập tràn từ ngoài đến vào trong căn hộ.

Dự án Anland Premium

Sự kiện lễ mở bán dự án Anland Premium đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động không chỉ đến từ các đại lý, khách hàng mà còn từ nữ ca sĩ Thái Hòa – người đem những ca khúc tuyệt vời đến với chương trình.

Khi khách hàng tham gia sự kiện này cũng sẽ được giải đáp những câu hỏi xung quanh dự án cũng như quyền lợi mà mình sẽ nhận được. Đặc biệt, nếu quý khách hàng quyết định mua trong ngày hôm đấy sẽ có cơ hộ tham gia bốc thăm trúng thưởng với giá trị giải thưởng lên đến 10,000,000 VNĐ.

Với thiết kế hiện đại cùng những giá trị tiện ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sở hữu căn hộ tại dự án Anland Premium, đã có rất nhiều khách hàng quyết định đặt mua căn hộ trong lễ mở bán lần này do phía bên Công ty Cổ phần Vitalland – Đơn vị F1 phân phối dự án đứng ra tổ chức.

Cũng trong buổi sáng ngày hôm đấy đã có 01 khách hàng may mắn dành giải thưởng là một lò vi song sau khi tham gia bốc thăm may mắn.

Buổi lễ mở bán dự án Anland Premium đã diễn ra vô cùng thành công. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ mở bán:

 

 

>