Phân tích mặt bằng thiết kế chung cư Hinode City 201 Minh Khai

Là dự án chung cư cao cấp mặt bằng và thiết kế căn hộ Hinode City được thực hiện theo concept ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với 3 tòa nhà với đẳng cấp 5 sao.

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ HINODE CITY

Chung cư Hinode City quy hoạch với quy mô gồm 3 tòa nhà chung cư cao cấp. Tòa Hi-mark cao 26 tầng, tòa Ashahi cao 26 tầng và tòa Sachi cao 27 tầng, 4 tầng đế TTTM và 3 tầng hầm thông nhau. được thiết kế hiện đại mang phong cách Nhật giản dị những không kém phần sạng trọng, tinh tế gần gũi với thiên nhiên môi trường.

PHÂN TÍCH MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ HINODE CITY 201 MINH KHAI

  • Ý tưởng thiết kế: mang phong cách nhật bản thiết kế đơn giản, tinh tế, kết hợp màu sắc hài hòa, sang trọng
  • Với Concept ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
  • Tổng số tháp căn hộ 03 tháp: Hi – Mark, Sachi và Asahi
  • Mật độ xây dựng: 39,34%
  • Chiều cao 26 tầng, 03 tầng hầm, 04 tầng thương mại, 22 tầng căn hộ
  • Tổng số căn hộ 1099 căn hộ, 28 căn hộ Duplex
  • Số lượng thang máy 28 thang, mật độ 39 căn/thang
  • Căn 02 phòng ngủ có: 76m2 – 80m2 – 89m2 – 93m2
  • Căn 03 phòng ngủ có: 98m2 – 105m2 – 106m2
  • Căn 04 phòng ngủ có: 126m2

HINODE CITY MINH KHAI – SỞ HỮU THIẾT KẾ THÔNG MINH

Theo dự kiến, căn hộ chung cư Hinode City Minh Khai được đặt trong một tổ hợp khu đô thị gồm chung cư, TTTM bao gồm những tòa tháp nhà và khuôn viên cây xanh, hồ nước, cảnh quan, tiện nghi hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống xanh không thể tuyệt vời hơn cho quý người dân tương lai.

Ngoài ra, kiến trúc căn hộ Hinode City Minh Khai được kì vọng sẽ theo phong cách tiên tiến, theo kênh mở với nhiều ô thoáng sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ và ban công đem đến vừa giúp tiết kiệm năng lượng, hướng tới một cuộc sống vững bền vừa giúp không khí đi lại mang đến không gian sống trong lành cho chủ nhân. Nội thất dự kiến trang bị tại khu đô thị cũng đó là các thương hiệu cao cấp, tiên tiến được nhập khẩu từ các nước trên thế giới mang lại môi trường sống vip, tiên tiến cho quý người dân tương lai.

CHUNG CƯ HINODE CITY – NƠI HỘI TỤ CỦA KIẾN TRÚC ƯU VIỆT

Thừa hưởng những tinh hoa của kiến trúc đương đại và từ những sản phẩm đi trước của mình, chủ đầu tư mong muốn tạo nên 1 công trình kiều diễm khác biệt, Hinode City vừa có thiết kế đẳng cấp, vừa có cảnh quan hài hòa mang đến đời sống thượng lưu và thư thái cho người thừa hưởng. Với thiết kế môi trường hợp lý, kiến trúc, thiết kế bên trong căn hộ trú trọng vào những chi tiết hoa văn và mà sắc đẳng cấp bảo đảm tính thẩm mỹ cao, song song tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, yếu tố thiên nhiên luôn được nhà thiết kế tận dụng 1 cách triệt để, tạo nên những khoảng thoáng đón ánh sáng và gió tự nhiên, chú trọng các môi trường cây xanh xung quanh chung cư và trên tầng ban công giúp các cư dân được tận hưởng môi trường sống trong sạch, thư thái giữa đô thị nhộn nhịp.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ HINODE CITY – TỐI ƯU HÓA MÔI TRƯỜNG SỐNG

Những căn hộ có quy mô khá hợp lý nhưng được tối ưu hóa mở rộng không gian để gia chủ có nơi sống thoải mái nhất. Khu chung cư Hinode City sẽ đem đến cho cư dân môi trường sống rộng mở hòa mình với tự nhiên.

Mặt bằng thiết kế chung cư Hinode City – Tối ưu hóa môi trường sống

Là sự tỉ mỉ trong quá trình kiến trúc, cận tọng trong sắp xếp bố cục, kiến trúc chung cư là sự hài hòa giữa cây cỏ và không gian sống. Tiêu biểu ở căn hộ 2 phòng ngủ được sắp xếp hợp lý tại các góc trống ở phòng ngủ và phòng khách. Logia được bố trí gần với phòng bếp và phòng ngủ, giúp lưu thông không khí, mở rộng môi trường ra với thiên nhiên bên ngoài. Sự sắp xếp những phòng trong chung cư để tối ưu hóa môi trường sẽ mở rộng không gian sống, đưa con người đến gần với thiên nhiên. tại khi các dự án căn hộ đang tối gian cảnh quan để tăng môi trường sống thì ở Hinode City Minh Khai, nhà đầu tư lại làm ngược lại khi chú trọng vào nhân tố môi trường.

Không gian sống luôn là thành phần mà khách hàng chú ý khi lựa chọn mua các căn hộ. Với sự nổi bật tại kiến trúc căn hộ thông minh, căn hộ Hinode City sẽ là môi trường sống chất lượng cho cư dân.

>