Thông tin liên hệ

Hỗ Trợ Khách Hàng

Nếu có bất kỳ câu hỏi, phản hồi về sản phẩm hay đề xuất, vui lòng gửi mail tới địa chỉ: vitallandvietnam@gmail.com. Tất cả các email sẽ được phản hồi trong 24 giờ, trừ thứ 7 và Chủ Nhật.

Thông tin liên hệ


Công Ty Cổ Phần VITALLAND Việt Nam


  • Trụ sở: Số 2 Ngõ 85 Phố Bùi Ngọc Dương, Phường Bạch Mai , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 098 481 35 55
  • Webiste: vitalland.com.vn - vitalland.vn
  • Email: vitallandvietnam@gmail.com

Khi gặp vấn đề cần hỗ trợ liên quan đến sản phẩm, bạn vui lòng điền thông tin vào form dưới đây.

Online Hệ thống liên hệ

Hello From Vitalland

About Us

What People Are Saying About Us


Luôn làm hài lòng khách hàng, làm việc với cái tâm và đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất dành cho các khách hàng của mình. Tôi cảm thấy may mắn khi đã tin tưởng và quyết định lựa chọn việc mua căn hộ chung cư tại dự án do công ty VITALLAND trực tiếp tư vấn. Giờ đây, gia đinh tôi đã dọn về tổ ấm mới của mình. Quá nhiều tiện ích và các bé nhà tôi cũng đặc biệt thích thú.

Lê Hà – Nam Định

🙂 🙂 🙂 Trước anh em bạn bè tôi khi có ý định tìm hiểu mua nhà đã từng có vài trường hợp bị mất tiền oan với “cò” nhà đất. Do vậy, khi có ý định mua nhà tôi đã tìm hiểu thật kỹ và hỏi qua ý kiến những người xung quanh. Thật may mắn khi tôi được các bạn sale của VITALLAND tận tình hướng dẫn, đưa đi thăm nhà mẫu và tư vấn cho phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của vợ chồng tôi.

Nam Anh – Đan Phượng – Hà Nội

Tôi kết hôn với ông xã người nước ngoài, đặc biệt, ông xã tôi luôn ưu tiên việc ở tại các căn hộ mà mật độ xây dựng không quá cao, luôn hướng tới việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Tại Hà Nội việc đáp ứng nhu cầu này là khá khó khăn thế nhưng khi gặp các bạn sale của VITALLAND mọi chuyện lại được giải quyết cực kỳ tốt và đơn giản. Giờ thì tôi và ông xã chỉ chờ ngày bàn giao nhà để dọn về thôi. Cảm ơn VITALLAND rất nhiều!

Lan Khuê – Hà Nam

Tôi mua căn hộ do VITALLAND phân phối đã được gần 1 năm rồi nhưng chế độ chăm sóc sau mua ở đây rất tốt. Các bạn sale vẫn gọi điện hỏi thăm tôi và gia đình. Hỏi về việc có cảm thấy bất tiện hay thoải mái với lựa chọn của mình hoặc tư vấn thêm trong tầm hiểu biết của các bạn ý. Nói chung tôi thấy thế là rất “ok” và bản thân tôi cũng đã giới thiệu vài người bạn đang có nhu cầu mua nhà tìm đến với VITALLAND.

Mỹ Như – Hà Nội

Happy Customer Images

Happy Images

Where You’ve Seen Us

>