Vị trí dự án Hinode City Minh Khai không thể đẹp hơn

Từ Hinode City Minh Khai khách hàng có thể liên kết được với những cung đường chính

Với lợi thế độc tôn, vị trí dự án Hinode City Minh Khai được đánh giá là một trong những vị trí vàng của phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đánh giá vị trí vàng của dự án Hinode Citty 201 Minh Khai

Có một chủ đầu tư  uy tín và cả những ưu thé vượt trội khác, dự án Hinode City được kỳ vọng sẽ mang đến một khu biệt thự cao cấp, chung cư cao tầng ấn tượng cùng với những căn hộ hạng sang mang đến một không gian sống đẳng cấp, sang trọng  với đầy đủ tiện nghi hàng đầu tại thủ đô.

Nằm trên số 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Chung cư Hinode City Minh Khai nằm ngay trên những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng toàn bộ tiện ích khu vực. Đây là địa bàn tập trung nhiều cơ quan hành chính – kinh tế – văn hóa đầu não của cả nước cũng như nhiều địa điểm văn hóa, du lịch nổi tiếng như Hồ Gươm, Nhà hát lớn…

Trong khu vực này cũng đã hình thành rất nhiều dự án lớn điển hình là Vinhomes Time City, Hòa Bình Green City…tạo cảnh quan hiện đại.

Vị trí chung cư Hinode City tạo cơn sốt cho Bất động sản Phía Đông Hà Nội

Từ Hinode City Minh Khai khách hàng có thể dễ dang liên kết được với những cung đường chính, trung tâm thương mại, trường đại học hàng đầu, Bệnh Viện, Hồ Gươm…vv

Từ Hinode City Minh Khai khách hàng có thể liên kết được với những cung đường chính

Từ Hinode City Minh Khai khách hàng có thể liên kết được với những cung đường chính

  • Dự án Cách Hồ Gươm & khu Phố Cổ: 4km
  • Dự án Cách Công viên tuổi trẻ, hồ Thanh Nhàn: 800m
  • Dự án Cách bệnh viện Bạch Mai, Quân y 108, Bệnh viện Việt Pháp: 3,5km
  • Dự án Cách ĐH Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa, Xây Dựng: 3km
  • Dự án Cách TTTM Aeon: 5km

Chính vì vậy, khu chung cư Hinode City 201 Minh Khai được nhận định là dự án có vị trí rất đắc địa. Và trong tương lai khi hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng hoàn thiện Hinode City sẽ là trung tâm của thành phố Hà Nội, một nơi đáng sống nhất cho cư dân thủ đô.

Tiềm năng to lớn từ vị trí dự án Hinode Minh Khai

Vị trí Hinode Ciy Minh Khai được đánh giá là giàu tiềm năng cho cả khách hàng để ở cũng như đầu tư. Mảnh đất vàng đủ lớn để cho chủ đầu tư phát triển được chuỗi tiện ích đẳng cấp cũng như dịch vụ.

Một lượng lớn khách hàng tại dự án đang là khách hàng đầu tư tăng giá do yếu tố tăng giá hạ tầng, một lượng khách hàng đầu tư cho thuê cho người Nhật và đối tượng sinh viên có điểu kiện.

Hiện Chung cư Hinode 201 Minh Khai đang mở bán tòa Himark và Sashi với nhiều chương trình hấp dẫn từ chủ đầu tư như:

  • Hỗ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0% đến thời điểm nhận nhà
  • Tặng miễn phí 3 năm phí dịch vụ (áp dụng cho mọi khách hàng)
  • Miễn phí gửi xe 01 oto trong vòng 03 năm (dành cho căn hộ duplex và penthouse)
  • Tặng thẻ VIP chơi Golf trong vòng 03 năm (dành cho 50 khách kí HĐMB đầu tiên)

Thuận lợi mà chung cư Hinode City Minh Khai mang lại

Tại chung cư Hinode City có tất cả những điều kiện thuận lợi nhằm đem lại môi trường xung quanh sống thanh khiết, tươi mát mang đến cư dân. Thế cho nên, ở tại đây, cư dân sẽ được thả mình trong khuôn viên tinh tế về nghệ thuật và thẩm mỹ, hài hòa với thiên nhiên và không gian thiết kế thân thiện tạo cho một môi trường xung quanh ở đáng ao ước đến tất cả như thế hệ.

Dự án được xây dựng đi theo loại hình xanh ý tưởng từ Nhật Bản rất sang trọng, đây chính là dự án trông rất nổi bật nhất năm 2017. Cùng với những thiết kế văn minh, cùng với các căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên. Những chất lượng phối kết hợp cùng nhiều lợi ích theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ nâng chung cư Hinode City 201 Minh Khai lên một tầm cao mới đối với các khu dân cư khách.

>